สินค้า AirTAC ที่อุตสาหกรรมต่างๆนิยมเลือกใช้

สินค้า AirTAC ที่อุตสาหกรรมต่างๆนิยมเลือกใช้

สินค้าที่อุตสาหกรรมต่างๆนิยม #เลือกใช้ ตัวอย่างระบบ Pneumatic ที่งานอุตสาหกรรมนำไปใช้เพื่อช่วยเพิ่มกำลังการผลิตให้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น ระบบการผลิตและบรรจุอาหารน้ำดื่มและเครื่องปรุง , เครื่องชั่ง/ตวงวัดในระบบบรรจุ, ระบบลำเลียงในสายการผลิต, งานบรรจุกล่อง และอื่นๆ มีการใช้อุปกรณ์ pneumatic กระบอกลม, **วาล์วลม** **, โซลินอยด์วาล์ว**, หัวขับ Actuators, Preparation Unit, Fitting และ**สายลม**

- Standard Cylinder SC-SAI-SE เป็นกระบอกขนาดกลาง bore size 32-100mm ใช้ในระบบชั่วตวงวัดของเหลว และใช้เป็นอุปกรณ์ ผลัก/ดึง ในline บรรจุ หรือ สายพานลำเลียง


- MINI CYLINDER MBL - Mi Series เป็นกระบอกขนาดเล็ก BORE 8-40 mm. เหมาะใช้กับพื้นที่แคบๆ


- COMPACT CYLINDER ACQ-SDA-ACE series เป็นกระบอกขนาดเล็กถึงกลาง ขนาดBore 12-100mm. เหมาะกับเครื่องที่ต้องการระยะชักสั้นและมีพื้นที่จำกัดในการติดตั้ง


- Gripper HFZ , HFK , HFY Series ใช้ในระบบหยิบจับชิ้นงานอัตโนมัติ Pick&Place Robot หรือ นำไปใช้ในระบบการผลิต บรรจุขวด กระป๋อง แบบสายพานลำเลียง


- SHOCK ABSORBER ACA, ACJ Series โช้คกันกระแทกใช้สำหรับหยุดชิ้นงาน หรือเครื่องจักรที่มีการเคลื่อนที่ เพื่อป้องกันการเสียหายของชิ้นงานและชิ้นส่วนเครื่องจักร


- SOLENOID VALVE & MECHANICAL VALVE วาล์วควบคุมทิศทางของลม สั่งงานด้วยไฟฟ้า หรือ กลไล ใช้ในการควบคุมกลไกลต่างๆ สั่งงานให้ กระบอกลมทำงาน หรือรับคำสั่งจาก PLC system


- NAMUR VALVE & ACTUATOR หัวขับ และวาล์วรุ่น Narmur M series เป็นระบบเปิดปิด Ball Valve ควบคุมการไหลของสารในท่อ ที่ไม่ต้องการให้เกิดการตกค้างในระบบ หัวขับจะทำงานควบคุมร่วมกับ Narmur Vavle เป็นตัวสั่งงาน 


- FLUID CONTROL VALVE STAINLESS ใช้เปิดปิดของเหลว-ก๊าซ ในระบบ


- AIR PREPARATION UNIT GA-A , B Series ชุดปรับสภาพลม ใช้ปรับปรุงคุณภาพลม กรองน้ำกรองน้ำมันและสิ่งสกปรก ที่อยู่ในระบบลมอัด ก่อนที่จะนำไปใช้ในระบบPneumatic เพื่อให้เครื่องจักรทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและมีความเที่ยงตรง 


 . AirTAC by GFT เราคือผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับอุปกรณ์ระบบลม Pneumatic และระบบอัตโนมัติ ตัวแทนจำหน่ายสินค้า AirTAC ภายใต้ลิขสิทธิ์แท้ จาก AirTAC ประเทศไต้หวัน ของสต๊อกแน่นพร้อมส่ง **#airtac #gft #airtacGFT #airtacthailand #pneumatic #automation #valve #solenoid #แอร์แทค #นิวเมติก #กระบอกลม #สายลม #ข้อต่อ #โซลินอยด์วาล์ว**


other article

    GFT's messenger GFT's line GFT's phone call