กระบอกสูบ AirTAC ดีและแตกต่าง

กระบอกสูบ AirTAC ดีและแตกต่าง

กระบอกลม ของ AirTAC มีหลายรุ่นให้เลือก ผลิตด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติ สามารถนำไปใช้ได้กับระบบการผลิตทุกมาตรฐาน ทั้งจากยุโรปและญี่ปุ่น

AirTAC เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่สามารถผลิตวัตถุดิบที่ใช้ประกอบเป็นกระบอกได้เองเกือบทุกชิ้น รวมถึงส่วนที่สำคัญที่สุดคือ Rubber-Seal และ O-ring ต่างๆ ที่ผลิตจากยาง Compound อย่างดีเพื่อลดการเสียดสีและการสึกหรอของชิ้นส่วนภายในลูกสูบ ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่า กระบอกลมทุกตัวของ AirTAC มีคุณภาพมาตรฐาน มีอายุการใช้งานยาวนานให้ประสิทธิภาพการผลิตได้ดี ช่วยให้ท่านประหยัดการซ่อมบำรุงและลดเวลา Down Time และจำนวนของเสียจากการผลิตได้!

กระบอกลม ของ AirTAC มีให้เลือกหลายรุ่น ตามการใช้งานของท่าน

  • รุ่น Tie-Rod (SC series)
  • รุ่น Compact (ACQ, SDA series)
  • รุ่นกระบอกกลม (MA, MLB series)
  • รุ่น ISO/DIN/JIS standard
  • กระบอก Clamp สำหรับงาน Jig Figture

ถ้าลูกค้าสนใจกระบอกลม AirTAC ลูกค้าสามารถปรึกษาทางทีมงานที่มีประสบการณ์ ของ GFT ได้ตลอดในทุกช่องทาง ทางเรายินดีช่วยเหลือแก้ไขปัญหาของท่าน ไม่ว่าท่านจะใช้สินค้าของยี่ห้อไหนอยู่ เรายินดีให้บริการช่วยเหลือทุกท่าน และยินดีซัพพอร์ทลูกค้าด้วยสต๊อกสินค้าคุณภาพของแท้ 100% ที่มีมาตรฐานการผลิตที่ดีที่สุด ภายใต้ลิขสิทธิ์แท้จาก AirTAC ประเทศไต้หวัน ทำให้ท่านสามารถมั่นใจว่าจะได้รับการรับประกันสินค้าทุกชิ้นจากบริษัทแม่โดยตรง

#airtac #gft #airtacGFT #airtacthailand #pneumatic #automation #valve #solenoid #แอร์แทค #นิวเมติก #กระบอกลม #สายลม #ข้อต่อ #โซลินอยดล์ว

other article

    GFT's messenger GFT's line GFT's phone call